ความน่ารักและสวยงามของแก๊งแมวดำ ที่มีขนสีดำสนิททำให้มันดูเท่ไม่เหมือนใคร

แมวสีดำเป็นอีกสีหนึ่งเลยที่มีความโดดเด่นและแตกต่างจากแมวสีอื่นมาก เพราะขนสีดำสนิททำให้พวกมันดูลึกลับและน่าค้นหา และมีความเท่น่าและเกรงขามแตกต่างจากแมวทั่วๆไป อย่างเช่นภาพของแมวเหมียวเหล่านี้ที่ดูเข้มสุดๆ

ความน่ารักที่มาพร้อมกับความเท่ของแมวที่มีขนสีดำสนิท จนทำให้พวกมันดูแตกต่างและโดดเด่นไปจากแมวสีอื่นมากๆ แต่ก็มีความน่ารักไม่น้อยไปกว่าแมวสีอื่นเลยถึงแม้ว่าจะมีคนเข้าใจผิดเกี่ยวกับมันก็ตาม

ความน่ารักของน้องแมวที่มีสีขนสีดำสนิท ที่ดูคมเข้มและเท่ไม่เหมือนใครๆนั้น แต่ถึงแม้ว่าพวกมันจะดูเท่และลึกลับ แต่แมวสีดำนั้นเป็นแมวที่ขี้อ้อนและน่ารักมาก ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Chichakorn Boonprapapong

และเมื่อคุณ Chichakorn Boonprapapong ได้โพสต์ภาพแมวดำแสนสวยลงในกลุ่มทาสแมว ก็มีทาสแมวคนอื่นๆ มาแบ่งปันภาพความน่ารักของแมวสีดำบ้าง และทุกตัวก็น่ารักและเท่ไม่น้อยหน้ากันเลยทีเดียว

อีกมุมหนึ่งของเจ้าเหมียวสีดำจากเจ้าของโพสต์ ที่มีทั้งความเท่และน่ารักน่าเอ็นดูในตัวเดียวกัน ทำให้เราเห็นเสน่ห์ของแมวสีดำในอีกหลากหลายแง่มุม

อย่างเช่นความน่ารักของน้องแมวสีดำจากเฟซบุ๊กของคุณ ณัฐรัตน์ ประคองจิตต์ ที่โผล่มาแต่หน้าแต่ก็ดูน่ารักบ้องแบ๊วมาก แถมยังดูมืดสนิทไปหมดยกเว้นส่วนสีเหลืองในดวงตาของมันนั่นเอง

ความน่ารักน่าชังแบบแพ็กคู่ของแมวเหมียวสีขาวและสีดำที่สีขนของพวกมันดูตัดกันเหมือนหยินและหยางนั้น ทำให้ดูเข้ากันอย่างประหลาดใจ ภาพจากคุณ Mee e Runchana

สีขนของเจ้าเหมียวดำที่กลมกลืนไปกับพื้นด้านล่างนี้ มีเพียงชุดที่มันใส่ของมันที่โดดเด่นออกมา แตกต่างจากเจ้าเหมียวอีกตัวมาก ภาพความน่ารักจากคุณ Supitcha Kongkaew

ความแปลกและเท่สุดๆ ของน้องแมวตัวนี้ ที่ขนของมันเป็นสีดำสนิทไปทั้งตัว ไม่เว้นแม้แต่ใบหน้าที่เรามองแทบจะไม่เห็นหน้าของมันเลยนอกจากดวงตาเท่านั้นที่ยังมองเห็น ภาพจากคุณ Wanchuree Boonsart

ที่มา: Chichakorn Boonprapapong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *